TỦ SẤY BÁT 680 lít BẰNG ĐÈN

Thương hiệu:


MSP: KKW-91500


0,000đ 10,500,000đ


Mua ngay

Tủ sấy bát 680 lít 2 cánh kính

tủ sấy bát 680 lít hai cửa kính

 

Tủ sấy bát 680 lít 2 cánh kính hiện đang được rất nhiều người ưu chuộng trên thị trường. Bởi đây là loại tủ được thiết kế với dung lượng vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, nhất là những quán ăn, nhà hàng hay bếp ăn tập thể có số lượng người ăn nhiều.

bảng điều khiển tủ sấy bát
Tủ sấy bát đĩa bằng inox được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 của Châu Âu nên luôn đảm bảo được chât lượng tốt cho người sử dụng

bên trong tủ sấy bát bằng đèn Halogen

Thông số kỹ thuật của tủ sấy bát 680 lít 2 cánh kính.


 -KT: 1138x520x1650        

 -NHiệt độ: 70 độ C                      

 -Điện áp: 220V                          

 -Công suất: 1200W

 -Số buồng :2

 -Số tầng: 5

 -Chức năng: Sấy khô và ozon

Sử dụng tủ sấy bát 680 lít 2 cánh kính giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm
Tủ sấy bát công nghiệp có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động nên rất dễ dàng cho người dùng, tuy nhiên để sử dụng tủ có độ bền cao thì không phải ai cũng biết. Sau đây, chúng tôi xin chia sẽ một số lưu ý để tăng tuổi thọ của tủ như sau:

 -Khi mua tủ sấy bát đĩa 680 lít về phải chọn nơi đặt tủ ở nơi bằng phẳng ,khô ráo, thoáng mát và gần ổ cắm điện. Sử dụng điện 220v cho đầu vào, tuyệt đối không dùng chung ổ cắm với các thiết bị khác.

-Khi cần sử dụng thì cho hết bát đĩa đã ráo nước vào và bật nút “ ON” và chọn chế độ hẹn giờ sấy. Sau khi đèn chỉ thị sáng, là biểu thị tủ bắt đầu hoạt động sấy. Sấy đến nhiệt độ đã đặt đến mức điều chỉnh, ống phát nhiệt và quạt gió sẽ ngừng hoạt động lúc đó đèn chỉ thị tắt.

-Không mở

tủ sấy bát đĩa công nghiệp khi máy đang hoạt động. Máy hoạt động xong không nên mở ra ngay tránh khí ozon còn lại gây bỏng. Nên để sấy xong tầm 20 phút mới được mở tủ ra.

-Trong trường họp máy đang sấy nhưng bạn muốn cho dừng lại chỉ cần nhấn nút “OFF”. Khi cần hoạt động trở lại thì làm thao tác như trên.

-Nên dùng vải mềm để vệ sinh tủ sấy bát đĩa 680 lít, khi cần nhấn nút “off” và rút hết ổ cắm nguồn. Tuyệt đối không nên dùng hóa chât để vệ sinh máy.

-Thường xuyên vệ sinh tủ, lưới lọc để thời gian sấy khô bát đĩa không bị kéo dài.

Tại sao nên chọn mua tủ sấy bát bát 680 lít 2 cánh kính?
Hiện nay, ở khắp các nhà hàng, quán ăn không còn xa lạ với sản phẩm tủ sấy bếp nữa, lý do tại sao họ lại chọn dòng tủ này nhiều như vậy? Bởi lẻ, đây là loại tủ sấy bát inox phù hợp với nhu cầu của họ, nhu cầu về sấy bát, đĩa, muỗng, đũa mà nhà hàng nào cũng cần. Nếu như trước đây bạn phải tốn rất nhiều thời gian để lau từng chiếc bát, cái đĩa thì giờ đã có giải pháp khác, giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vùa tiết kiệm được chi phí về thuê nhân công chỉ bằng một sản phẩm tủ sấy bát bát 680 lít. Không những sấy khô cho bát đĩa luôn khô ráo và sạch sẽ, chiếc

tủ sấy bát công nghiệp này còn giúp tiệt trùng những loại vi khuẩn gây bênh và nấm mốc lên đến 100% nhờ sử dụng nhiệt 70 độ C từ đèn halogen và khí ozon.

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

 Tư vấn: 0962 50 2007