TỦ NẤU CƠM CÔNG NGHIỆP 20KG BẰNG GAS

Thương hiệu:


MSP: ZZR-81092


0,000đ 9,200,000đ


Mua ngay

Cùng có chức năng nấu cơm với số lượng lớn cho nhiều người ăn, chính vì vậy, chọn tủ nấu cơm công nghiệp 20kg hay nồi cơm công nghiệp vẫn còn sự phân vân của nhiều đầu bếp.
So sánh tủ nấu cơm công nghiệp 20kg 6 khay và nồi cơm công nghiệp
- Hình dáng: Tủ cơm công nghiệp 20kg có thiết kế dạng tủ đứng, chia khay, tận dụng tối đa diện tích để nấu cơm, nhờ đó nấu được số lượng gạo nhiều hơn nồi cơm công nghiệp. Nồi cơm công nghiệp có kích thước lớn nhất cũng chỉ có thể nấu được trên 10kg gạo mỗi mẻ.

Tủ cơm bằng gas 12 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 20kg 

- Cơ chế hoạt động: Nồi cơm công nghiệp có cơ chế nấu cơm như nồi cơm điện thông thường, trong khi đó tủ nấu cơm công nghiệp 20kg có thiết kế “thông minh” hơn, làm chín cơm bằng hơi nước.

- Giá cả: giá tủ nấu cơm bằng gas 20kg 5 khay cao hơn so với nồi cơm công nghiệp. Nguyên do là bởi tủ cơm công nghiệp 20kg có những thiết kế ưu việt hơn hẳn.

- Nhiên liệu sử dụng: Tủ cơm công nghiệp được thiết kế thành 2 loại, sử dụng  điện hoặc sử dụng gas. Tủ cơm điện công nghiệp và tủ cơm công nghiệp bằng gas có thiết kế và chức năng tương tự như nhau.

- Chất lượng cơm: Hạt cơm nấu bằng tủ cơm công nghiệp 20kg 6 khay chín đều, không bị sống, không bị nhão, không dính vào khay nên tránh hiện tượng hao hụt như khi sử dụng nồi cơm công nghiệp.

- Thời gian nấu: Thời gian nấu chín mỗi mẻ cơm bằng tủ cơm công nghiệp là từ 45 – 60 phút, tiết kiệm thời gian so với sử dụng nồi.

- Chức năng: Ngoài nấu cơm, bạn có thể sử dụng tủ cơm 20kg như một tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas, bằng gas hoặc dùng để đồ xôi, hấp bánh, hấp gà…

 

Thông số kỹ thuật của tủ nấu cơm công nghiệp 20kg 6 khay


- Kích thước: 710x660x1200mm

- Số lượng khay: 6

- Công suất mỗi khay: 3 - 3.5 kg gạo/khay

- Kích thước khay:595x395x50mm

- Chất liệu tủ cơm công nghiệp 20kg: SUS201/304

- Lượng gas tiêu thụ: 0.8kg/mẻ

- Bộ đánh lửa: Magneto

Hình ảnh tủ cơm công nghiệp mới nhất

Một số lưu ý khi sử dụng tủ cơm công nghiệp 20kg 6 khay


Khi sử dụng tủ cơm công nghiệp 20kg, bất kể là nấu bằng gas hay bằng điện, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Để tủ ở nơi khô ráo, tránh nơi ẩm thấp, nhất.

- Không nên để trẻ nhỏ lại gần tủ trong thời gian nấu.

- Khi cơm chín, đợi khoảng 10 phút để áp suất trong tủ giảm bớt hẵng lấy các khay cơm ra. Điều này giúp bạn không bị bỏng hơi khi áp suất cao.

- Rửa sạch tủ và các khay sau khi sử dụng

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

 Tư vấn: 0962 50 2007