TỦ CƠM INOX CÔNG NGHIỆP 20KG BẰNG ĐIỆN

Thương hiệu:


MSP: UPU-89682


0,000đ 7,500,000đ


Mua ngay

TỦ NẤU CƠM 6 KHAY BẰNG ĐIỆN

TỦ nấu cơm 6 khay bằng điện

Bạn là chủ một nhà hàng, khách sạn, bạn là người quản lý bếp ăn tập thể của trường học, xí nghiệp, bạn không biết chọn tủ cơm công nghiệp nào mới phù hợp? Tủ hấp cơm công nghiệp 20kg 6 khay chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với đặc điểm nấu 20kg gạo trong thời gian ngắn, bạn sẽ không phải mất nhiều lần nấu như khi sử dụng các loại nồi cơm thông thường, ngoài ra có nhiều chức năng sử dụng như: hấp, nấu..đảm bảo cho các bạn có một nồi cơm ngon và đảm bảo chất dinh dưỡng.

 

Tủ hấp cơm công nghiệp 20kg 6 khay – giải pháp cho bữa ăn chất lượng


Với cơ chế hoạt động “thông minh”, làm chín bằng hơi, tủ hấp cơm 20kg nổi trội hơn hẳn so với các loại nồi nấu cơm thông thường khác bởi cho ra hạt cơm ngon, dẻo, chín đều và đảm bảo dinh dưỡng.

Không những vậy, cơm nấu bằng tủ cơm 20kg 6 khay luôn đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng. Lý do là bởi tủ được thiết kế từ thép không gỉ cao cấp – vật liệu đã được nghiên cứu và chứng minh là an toàn, không giải phóng ra chất độc hại trong môi trường axit hay có nhiệt độ cao.

 

 

Thông số kỹ thuật của tủ cơm 20kg 6 khay


- Kích thước: 710x660x1120mm

- Trọng lượng tủ 50kg

- Công suất nấu tối đa: 20kg/mẻ

- Số khay: 6 khay

- Công suất mỗi khay: 3 - 3.5kg gạo/khay

- Kích thước khay: 595x395x50mm

- Thời gian nấu mỗi mẻ: 45 – 60 phút

- Công suất điện tiêu thụ tủ hấp cơm 20kg: 8KW

- Điện áp: 220/380V

- Vật liệu: SUS201/SUS304

Tiết kiệm thời gian với tủ hấp cơm 20kg 6 khay


Khi nói đến tủ cơm công nghiệp, không thể không kể đến sự tiết kiệm mà sản phẩm này mang lại. Được thiết kế với kích thước vừa phải, các góc cạnh vừa khít, hạn chế tối đa sự bay hơi, tủ cơm công nghiệp này chỉ cần trong thời gian một giờ đồng hồ để làm chín thực phẩm bên trong.

Ngoài ra, khi sử dụng tủ cơm công nghiệp 20kg với đặc điểm dễ làm sạch, bạn còn tiết kiệm được thời gian vệ sinh các khay và buồng tủ, đồng thời làm tăng tuổi thọ cho tủ cơm công nghiệp dùng điện.

Tiết kiệm nhân lực với tủ hấp cơm công nghiệp 20kg 6 khay
Khi sử dụng tủ cơm công nghiệp 20kg, bạn chỉ cần cài đặt thông số phù hợp, sau đó đi làm những công việc khác và đợi cơm chín. Không phải kiểm tra cơm trong quá trình nấu, không mất nhiều thời gian và công sức dọn rửa, bạn sẽ tiết kiệm được nhân lực khi sử dụng tủ hấp cơm 20kg dùng điện.

Tiết kiệm chi phí với tủ hấp cơm 20kg 6 khay
Tiết kiệm chi phí cũng là ưu thế của tủ cơm điện công nghiệp 20kg. Với đặc điểm của tủ cơm công nghiệp là không cần sử dụng nhiều nhân lực, bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí thuê nhân công. Bạn cũng tiết kiệm được chi phí phải chi trả cho hóa đơn tiền điện nhờ chức năng tiết kiệm điện của nó.

Đặc biệt, lựa chọn tủ hấp cơm bằng điện, bạn chỉ cần trả tiền một lần là có ngay sản phẩm có độ bền cao. Chất liệu cấu tạo nên tủ cơm công nghiệp có giá thành thấp, độ bền cao. Do đó, sử dụng tủ cơm công nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí sửa chữa cũng như thay mới.

[caption id="attachment_1697" align="alignnone" width="600"]Tủ cơm công nghiệp 20kg bằng điện

 

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

 Tư vấn: 0962 50 2007