NỒI NẤU PHỞ INOX BẰNG ĐIỆN 100LIT ĐƠN

Thương hiệu:


MSP: HNT-17272


0,000đ 6,800,000đ


Mua ngay

Bạn đang lo lắng khi hằng ngày nấu phở phải đối mặt với rất nhiều khí độc từ than cũi gây ra? Bạn mong muốn tìm ra giải pháp để khắc phục tình trạng này? Hôm nay Bếp Hà Đông xin giới thiệu tới các một bí quyết có thể làm thay đổi hoàn toàn những khó khăn mà hằng ngày bạn đang trải qua, đó là  sản phẩm nồi nấu phở 100 lít.

Đây là sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp bằng điện hiện đang được sử dụng nhiều tại các quán phở, quán ăn  mà rất nhiều người ưu chuộng và tin tưởng sử dụng.

Thông số kỹ thuật của nồi nấu phở 100 lít

 NPN-100L 

Dung tích: 100L 

Điện áp: 220V/50hz    

Công suất: 2.8kw

Vật liệu: INOX chống xước, không rỉ

Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ 30 - 110ºC

Thời gian nấu: có thể chạy 24h / 7ngày

Rơ le điện tự ngắt khi nhiệt độ quá 120ºC

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành:12 tháng

Nồi nấu phở đơn

Tiết kiệm thời gian và chi phí với nồi nấu phở 100 lít.

Một trong những ưu điểm mà người dùng không thể phủ nhận đó là, nồi nấu phở 100 lít giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Trước đây, khi chưa có chiếc nồi này người nấu phở thường phải dậy rất sớm để chuẩn bị cho công đoạn nấu phở như: nhóm lo, chuẩn bị bếp, thau nồi nấu…và rất nhiều công việc cầu kì mất rất nhiều thời gian khác. Tuy nhiên, chỉ cần một chiếc nồi nấu phở inox thì những công việc đó đã được rút gọn chỉ bằng một thao tác bật công tắc điện.

Bên cạnh đó những chi phí thuê nhân công, chi phí nhiên liêu cũng được giảm đáng kể vì dùng nồi nấu phở công nghiệp 100 lít đơn được trang bị rơ le tự ngắt nhiệt độ làm năng lượng tiêu hao không bị lãng phí.

Nồi nấu phở 100 lít đa chức năng.

Ngoài tác dụng chính dùng để nấu nước phở thì nồi nấu phở 100 lít inox này còn được dùng để: Làmnồi nấu bún, nồi hầm xương, nồi nấu cao, nồi luộc giò, nồi luộc bánh chưng, nồi tráng bánh cuốn, nồi luộc trứng, nồi đồ xôi,... mà rất nhiều người cần sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. 

Nồi nấu phở 100 lít an toàn khi sử dụng và có hậu quả lâu dài.

Khi sử dụng những cách nấu phở bàng than, bằng cũi truyền thống người nấu luôn phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ bệnh tật từ khí độc gây ra như: bị bỏng da than, bệnh viêm phổi, bệnh khó thở, hoặc phụ nữ mang thai có thể dẫn đến ngộ độc thai nhi, biến dang…. Thì giờ đây, nồi nấu phở công nghiệp bằng điện đã khắc phục được những điều đó, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Cung cấp nồi nấu phở giao hàng tận nơi tại Hà Nội 

Với kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh nhiều năm các mặt hàng về thiết bị uy tín, chúng tôi luôn mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp tốt với giá thành rẻ nhất. Hiện nay, bên cạnh các mặt hàng về nồi nấu phở chúng tôi có cung cấp các sản phẩm khác như: Tủ nấu cơm công nghiệp, tủ hấp khăn công nghiệp, nồi nấu rượu, đồ xôi….

Nồi nấu phở 100 lít đang được Bếp Hà Đông cung cấp được kiểm định chặt chẽ về chất lượng và có bảo hành lên tới 1 năm.

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

 Tư vấn: 0962 50 2007