NỒI NẤU PHỞ CÔNG NGHIỆP 70 LÍT INOX BẰNG ĐIỆN ĐÔI CHÂN BÁNH XE

Thương hiệu:


MSP: LIL-09069


0,000đ 5,600,000đ


Mua ngay

Hiện nay, mô hình mở các quán phở là một trong những mô hình kinh doanh khá phổ biến ở cả Việt Nam và các nước khác. Tuy nhiên, để có bí quyết nấu phở ngon để lấy lòng được lòng của khách hàng thì không phải nhà hàng nào cũng có được. Một trong những bí quyết nấu phở ngon không thể thiếu mà Bếp Hà Đông muốn chia sẽ đến cho các bạn, đó là chiếc nồi nấu phở 70 lít đôi? Vậy chiếc nồi này có gì mà đặc biệt đến vây? Sau đây chúng tôi cùng các bạn sẽ đi tìm hiểu về nó.
Nồi nấu phở công nghiệp 70 lít đôi hay còn được gọi với tên gọi khác như: nồi hầm xương, nồi nấu nước lèo với mã sản phẩm NPN-70L, đây là dòng sản phẩm nồi nấu phở công nghiệp có dung tích trung bình hiện đang được bán tại công ty chúng tôi

Nồi nấu phở đôi có xe đẩy

Thông tin về  nồi nấu phở công nghiệp 70 lít đôi công nghiệp NPN-70LBX


 MSP: NPN-70L

 -tiêu thụ 2 - 6 kw

 -Vật liệu: INOX chống xước, không rỉ

 -Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ 30 - 110ºC

 -Thời gian nấu: có thể chạy 24h / 7ngày

 -Rơ le điện tự ngất khi nhiệt độ quá 120ºC

 -4 chân có bánh xe lớn tiện di chuyển

 -có tay đẩy để di chuyển thiết bị.

Đặc điểm cấu tạo của nồi nấu phở công nghiệp 70 lít đôi
Khác với dòng nồi nấu phở công nghiệp 70 lít trước đây, thì đây là loại nồi 70 đôi gồm có: 1 nồi 20 lít để trần phở và 1 nồi 50 lít dùng để ninh xương. Nồi được sử dụng chất liệu chính là inox cao cấp, có độ bền cao trong môi trường dầu mỡ, không bị vàng ố hay han rỉ trong thời gian sử dụng.

Cũng giống các sản phẩm khác của nồi nấu phở công nghiệp thì sản phẩm này nắp cũng được thiết kế gập lên xuống tùy ý, thuận tiện cho người dùng.

Đây là loại nồi nấu phở công nghiệp bằng điện gồm có 4 bánh xe lớn  + 1 tay cầm thiết bị rất tiện cho việc di chuyển.

Ngoài ra, loại nồi nấu phở inox này còn đươc thiết kế đặc biệt với 3 bộ điều chỉnh nhiệt độ cho 3 đĩa nhiệt bên trong nồi giúp bạn chỉ cần vặn núm điều chỉnh, nồi sẽ tự động ngắt điện khi đạt đến mức nhiệt tùy chỉnh, giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Nồi nấu phở công nghiệp 70 lít đôi được trang bị 3 đĩa nhiệt mạnh mẽ giúp công việc đun sôi được nhanh hơn.

Những thiết bị điện khác như cảm biến nhiệt, chống rò điện, rơ le tự ngắt và các núm chiết áp điều khiển nhiệt độ cũng được trang bị trên loại nồi này.

Cách sử dụng nồi nấu phở công nghiệp 70 lít đôi hiệu quả


Cũng như các thiết bị điện khác, khi sử dụng nồi nấu phở công nghiệp 70 lít đôi chúng ta đều phải tuân thủ những quy định đề ra của nhà sản xuất để tăng độ bền cho sản phẩm như:

 -Khi thực hiện hầm xương: Các bạn xếp xương vào giỏ hầm sau đó chế nước vào nồi đúng mức nước quy định để đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm, (đối với nồi nấu phở công nghiệp 70 lít bạn nên cho vào khoảng 60 lít nước) . Sau đó, khởi động 3 đĩa nhiệt ở công suất tối đa, khoảng 20 phút nước bắt đầu sôi nhẹ, ta tiến hành tắt 2 đĩa nhiệt đồng thời để đĩa nhiệt còn lại ở mức 80 hoặc 90 độ C. Có thể hầm thời gian từ 2 đến 6 giờ tùy thuộc vào số lượng và loại xương khác nhau. Đây là phương pháp hầm rất tiết kiệm điện mà nước lèo sau khi hoàn thành rất trong và ngọt.

– Đối với những món hấp: tùy theo loại thực phẩm mà người dùng có thể căn chỉnh nhiệt độ, công suất cũng như mực nước khác nhau.

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

 Tư vấn: 0962 50 2007