Máy băm chuối OSHIMA

Thương hiệu:


MSP:


0,000đ 5,500,000đ


Mua ngay

Máy băm Chuối đa năng 

Máy băm chuối đa năng

Hình ảnh máy băm chuối


Máy băm chuối - cỏ voi đa năng  là dòng sản phẩm máy chế biến thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm, thủy sản tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm do nhà sáng chế nông dân Đinh Văn Giang chế tạo được, Trung Tâm Chế Phẩm Sinh Học phân phối độc quyền. Máy băm chuối  đa năng  ngoài việc để băm chuối, máy còn được dùng để băm cỏ voi, rau bèo, củ sắn, tôm, cá ốc bươu vàng…có khả năng cho ra hiệu quả năng suất cao, tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và cả chi phí cho bà con.

Máy có chức năng nghiền nhỏ, mịn, nhuyễn tất cả các loại nguyên liệu nên giúp vật nuôi tiêu hoá tốt hơn, hấp thu triệt để các chất dinh dưỡng có trong thức ăn, nâng cao năng suất, chất lượng thịt đàn vật nuôi và tiết kiệm được nguồn thức ăn, tăng giá trị nguồn nông sản, phế phụ phẩm nông nghiệp tại địa phương. 

 

Một máy băm chuối có thể đáp ứng cho 1 hộ nuôi từ 30 - 40 con lợn (heo); 100 - 150 con gà; 100 - 150 con vịt, ngan (vit xiêm)... Máy sử dụng nguồn điện 220V thích hợp dùng tại gia đình chăn nuôi trang trại. Máy được thiết kế gọn, dễ sử dụng, phù hợp lắp đặt ở mọi nơi.

 

1. Ưu điểm vượt trội của máy băm chuối

+ Máy được sử dụng để băm các loại rau, củ quả, thân cây ngô, sắn, cỏ voi, cây chuối,… cho cá, gia súc, gia cầm ăn. Giúp bà con tận dụng được các nguồn rau sạch cũng như tiết kiệm thời gian, sức lao động và chi phí.

+ Máy sử dụng nguồn điện 220V cực kỳ phù hợp lưới điện ở các hộ chăn nuôi gia đình và trang trại như hiện nay.

+ Máy băm chuối - cỏ voi đa năng Trí Đạt sử dụng hệ thống trục ngang giảm chấn, lật ben, có tác dụng giảm rung khi làm việc, dễ vệ sinh khi làm việc xong.

+ Hệ thống phốt ngâm dầu đặc biệt của máy chế băm chuối cỏ voi đa năng Trí Đạt đảm bảo rỉ nước trong 1-2 năm.

+ Hệ thống trục được đúc liền roto của motor, dễ thay thế, dễ sửa chửa; hệ thống bi mặt bích trên động cơ chịu tải chịu lực.

+ Máy được thiết kế gọn nhẹ, vững chắc, hệ thống dao gồm 1 dòng dao nghiền, 1 dòng dao băm gạt chuyên cho chăn nuôi gia súc nhai lại.


2. Thông số kỹ thuật máy băm chuối


Thông số ký thuật máy băm chuối

3.

   
 
Chuối băm - cỏ voi xong cần được chế biến thế nào?
Sau khi sử dụng máy băm, tùy theo loại vật nuôi mà bà con có thể sử dụng cách chế biến khác nhau. Ví dụ với gia cầm, bà con có thể cho vật nuôi ăn ngay lập tức. Với gia súc, ngoài việc cho gai cầm ăn ngay lập tức bà con cũng có thể dùng men vi sinh hoạt tính để ủ chua chuối - cỏ voi bằng cách kết hợp với một số nguyên liệu khác như cám cho vật nuôi ăn dần.

 
Mua máy băm chuối ở đâu?  
Máy băm chuối hiện nay xuất hiện rất nhiều . Để tránh mua phải hàng không chất lượng, bà con nên tìm hiểu thật kỹ cơ sở bán trước khi quyết định mua và sử dụng nhé!

 

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

 Tư vấn: 0962 50 2007