BÁN BÀN MÁT CÔNG NGHIỆP INOX 2 CÁNH KÍNH

Thương hiệu:


MSP: HGB-38459


0,000đ 14,000,000đ


Mua ngay

Bàn mát 2 cánh kính hay bàn lạnh không còn là cái tên xa lạ với những người đang làm việc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn đến các quán bar. Vốn dĩ có tên gọi là “bàn” bởi ngoài chức năng chĩnh là làm mát thì người dùng có thể sử dụng như một chiếc bàn thông thường.
Bàn mát 2 cánh kính có mã sản phẩm: MSP: BMN-JN-Z0.2L2C được thiết kế bằng inox hiện đang được bày bán tại Bếp Hà Đông nên khách hàng có thể tới xem và mua hàng ngay mà không cần phải đợi lâu.
Thông số kỹ thuật của bàn mát 2 cánh kính
-Chất liệu : inox

-Số lượng cánh:2 cánh kính

-Kích thước: KT: 1500x700x800 

-Bảo hành: 1năm

-Làm lạnh bằng ga R134a

 -Nhiệt độ làm mát: 2°C - 8°C
- Nhiệt độ làm đông: 0°C - 18°C

-Chức năng của bàn mát 2 cánh kính: làm lạnh 

 Đặc điểm nổi bật của bàn mát 2 cánh kính

Bàn mát công nghiệp 2 cánh kính


Được sản xuất với chất liệu chính bằng inox từ trong ra ngoài nên bàn mát 2 cánh kính luôn tạo cảm giác sang trọng cũng như sạch sẽ cho người dùng, ngoài ra đây là chất liệu có tuổi thọ cao và cho chất lượng tốt. Thiết kế bằng inox cũng giúp cho việc vệ sinh lau chùi bàn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, mặt bàn có diện tích bề mặt bền và chắc chắn, nên ngoài công việc làm mát bạn có thể băm, chặt hoặc sơ chế đồ uống ngay trên mặt bàn.

Bàn mát cánh kính luôn duy trì nhiệt độ đạt mức 0ºC đến 10ºC và công suất  230v/1/50hz, và cũng có thể điều khiển nhiệt độ, giúp bảo quản thực phẩm tối ưu nhờ đèn báo nhiệt được trang bị màn hình trên bảng điều khiển.

Bàn mát ngoài chức năng chính là bảo quản, giữ lạnh thực phẩm còn được tích hợp các khay đựng thức ăn được chế biến sẵn rất tiện lợi thao tác hoặc trưng bày thức ăn. Chính vì vậy, bàn mát là một trong những thiết bị bếp công nghiệp có chất lượng tốt và được ưa chuộng trên thị trường bếp nhà hàng, khách sạn hiện nay.

Tùy vào nhu cầu của từng nhà hàng mà lựa chọn loại bàn mát công nghiệp có kích thước khác nhau như bàn mát 1m2, bàn mát 1m5, bàn mát 1m8 hoặc 2m1, 2m4.

Bàn mát 2 cánh kính có mã sản phẩm: MSP: BMN-JN-Z0.2L2C có 2 cánh kính rất tiện lợi cho việc quan sát những thực phẩm chứa đựng bên trong.

Cách sử dụng của bàn mát 2 cánh kính.
Bàn mát 2 cánh kính được thiết kế thông minh nên việc sử dụng bàn cũng vô cùng đơn giản, tuy nhiên bạn cần lưu ý khi cài nhiệt độ cho bàn như sau:

Khi bạn cắm dây điện vào nguồn, bảng điều khiển điện tự hiển thị đèn màu đỏ. Sau đó bạn ấn vào 1 trong 2 nút hình mũi tên màu xanh bên trái bảng điều khiển, khi thấy đèn hiển thị màu đỏ nhấp nháy, bạn có thể tăng nhiệt độ cài đặt trong bàn mát inox bằng cách ấn vào nút có hình mũi tên chỉ lên trên hoặc ngược lại giảm nhiệt độ bằng cách ấn vào nút có hình mũi tên chỉ xuống dưới.
Nút trên cùng bên phải bảng điều khiển hình bánh xe có hai chức năng cài đặt và nút nguồn (Ấn giữ 1 lúc nút này sẽ tắt nguồn, ngược lại ấn giữ là mở nguồn)

Tiếp theo nút ngay bên dưới hình bông tuyết là nút có tác dụng xả tuyết (Trong trường hợp tủ đóng tuyết bạn chỉ cần ấn nút này hoặc có thể tắt nguồn sau đó rút điện để xả tự nhiên). Nên xả ngay nếu thấy bàn xuất hiện tuyết vì tuyết sẽ làm giảm hiệu suất làm lạnh của bàn và hao tốn điện năng.

Đánh giá khách hàng

SẢN PHẨM KHÁC

 Tư vấn: 0962 50 2007